ไทยยูโรฟาร์ม Thai Euro Farm

ไทยยูโรฟาร์ม ผู้นำผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์ฟาร์มหมู ถังอาหารหมู นิปเปิ้ลหมู ไซโล กรงตับไก่ไข่ เครื่องฟักไก่ไข่ พัดลมฟาร์ม และพัดลมโรงงาน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากเหล็กเคลือบกัลวาไนซ์คุณภาพสูง มาตรฐาน JIS และ ASTM

THAI EURO FARM อุปกรณ์ฟาร์มหมู ถังอาหารหมู นิปเปิ้ลหมู ไซโล กรงตับไก่ไข่ พัดลมฟาล์ม ของเรา ที่สามารถตอบโจทย์ในด้านการใช้งานที่คุ้มค่า คงทน และสะดวกสบายในการใช้งาน โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาระบบฟาร์ม (Farm System) และระบบระบายอากาศ (Cooling System)

โรงงานผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์มหมูและ อุปกรณ์ฟาร์มไก่ กรงตับไก่ไข่ อุปกรณ์เลี้ยงไก่ไข่ อุปกรณ์ระบบน้ำ ถังอาหารหมู นิปเปิ้ล รางอาหารไก่ พัดลมระบายอากาศ และพัดลมฟาร์ม และ อุปกรณ์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยเน้นหลักคุณภาพที่ทนทาน ราคาประหยัด คุ้มค่าต่อการลงทุน เรามีทีมงานคุณภาพให้คำปรึกษาและออกแบบผลิตภัณฑ์ ทีมีคุณภาพ เพื่อความเหมาะสมกับสภาพพื้นที่การทำงาน และ บริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพ

บริการให้คำปรึกษา
บริการติดตั้ง
บริการจัดส่งทั่วประเทศ

สินค้าของเรา

ไทยยูโรฟาร์ม โรงงานผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์มไก่ กรงตับไก่ไข่ อุปกรณ์เลี้ยงไก่ไข่ อุปกรณ์ระบบน้ำ รางอาหารไก่ พัดลมระบายอากาศ และพัดลมฟาร์ม และ อุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

มาตรฐานการผลิตและวัตถุดิบที่คัดสรร

เรามุ่งมั่นคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูง ด้วยเครื่องจักรทันสมัยและช่างมากประสบการณ์ ทำให้เราผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ยาวนาน คุ้มค่าต่อการลงทุน และ ทำให้ท่านพึงพอใจสูงสุดกับผลิตภัณฑ์กรงตับไก่ของเรา

THAI EURO FARM & THAI EURO KOOLING

เราเชี่ยวชาญ การออกแบบผลิตภัณฑ์ กรงตับไก่ พัดลมฟาร์ม ระบบให้อาหารและน้ำ เพื่อสามารถให้ใช้เลี้ยงไก่ไข่งานได้ดีที่สุด และ คุ้มค่าต่อการลงทุนมากที่สุด ทำให้สินค้าของเรามีรูปแบบหลากหลาย เพื่อให้ตรงและตับโจทย์กับพื้นที่ฟาร้มปศุสัตว์ มากที่สุด

ไทยยูโรฟาร์ม


ผู้ผลิต กรงตับไก่ไข่ พัดลมฟาล์ม พัดลมโรงงาน ที่สามารถตอบโจทย์ในด้านการใช้งานที่คุ้มค่า คงทน และสะดวกสบายในการใช้งาน โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาระบบฟาร์ม (Farm System) และระบบระบายอากาศ (Cooling System)

Message us